Buổi Gây Quỹ ngày 8/12/2012

Hôm thứ bảy 08/12, ban vận động xây dựng Nhà  dưỡng lão Tuổi Hạc 2 ở thành phố Toronto đã tổ chức đêm gây quỹ đầu tiên tại nhà hàng Gold Diamond, 346 Spadina Ave lúc 6 giờ chiều với sự tham dự của hơn 500 đồng hương.

Khai mạc buổi gây quỹ, cựu giáo sư Nguyễn Quang Phong, trưởng ban tổ chức, nhận định rằng công việc vận động này sẽ phải kéo dài trong nhiều năm và hiên nay Toronto đang thiếu nhà dưỡng lão cho cao niên dù có đến 80.000 người Việt hiện định cư tại đây. Ông kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân và sự hưởng ứng của đồng hương trong việc xây dựng công trình này. G.S Trần Gia Phụng, thành viên ban tổ chức, nói rằng “nếu không bắt đầu sẽ không có kết thúc” và theo lời ông, ngân khoản cần thiết cho việc xây dựng ở Toronto sẽ lên đến 30 triệu Gia kim. (Nhà dưỡng lão Tuổi Hạc ở Edmonton đã được xây cất với $28 triệu trong 6 năm).
Theo HT Thích Thiện Tâm, trưởng ban vận động dự án, thành viên chính thức của ban vận động sẽ ra mắt trong ngày gần đây và cho đến nay ban vận động đã nhận được $400.000 từ các nhà mạnh thường quân hứa tài trợ cho dự án cộng với sự đóng góp của đồng hương.
Đêm gây quỹ xây dựng Nhà  dưỡng lão Tuổi Hạc 2 đã kết thúc vào lúc 12 giờ đêm cùng ngày sau phần dạ tiệc và văn nghệ giúp vui

(Ảnh của Diễm Hương)

Về lại Trang Chính