Lá Thư BTC Vũ Khúc Tình Xanh

 

Lá Thư BTC Vũ Khúc Tình Xanh

Mến chào quí thân hữu và bạn bè,

CA Ballroom 022Trong không khí tưng bừng vui tươi đón Tết, đầu thư Đức Phuơng xin thay mặt Ban Tổ Chức cũng như tất cả thiện nguyện viên của Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc xin kính chúc quí anh chị bằng hữu một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Để tiếp tục gây quỹ cho dự án xây dựng Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc Ontario, chúng tôi, những thiện nguyện viên của Làng, đã và đang nỗ lực không ngừng hầu thực hiện những buổi gây quỹ để các bậc cao niên của cộng đồng chúng ta sớm có được nơi cư trú thoải mái và đầy tình thương với nếp sống văn hoá truyền thống Việt Nam.

Sau bao nhiêu năm hy sinh làm việc miệt mài, lo toan cho gia đình và cho các con, cha mẹ chúng ta nay đã đến lúc cần sự an khang.  Niềm vui hạnh phúc của các bậc cao niên là được sống thoải mái bên gia đình, người thân và bạn bè. Vì vậy, xây dựng nhà dưỡng lão là sự khẩn thiết cho cộng đồng của chúng ta ở Toronto và những vùng phụ cận.

        Tựa vào lòng nhau, ơi những trái tim gọi Việt Nam
        Tựa vào lòng nhau, ơi những trái tim cùng dòng máu
                                                  (
Một Ngày Việt Nam – Trầm Tử Thiêng & Trúc Hồ)

Chúng tôi thành tâm kêu gọi và mong mỏi các anh chị, bạn bè, thân hữu cùng sánh vai hợp sức với chúng tôi để dự án lớn lao đầy ý nghĩa này được hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp.

Qua lời khen ngợi và khuyến khích của nhiều quý quan khách cũng như các anh chị thân hữu cho đêm Gala Dạ Tiệc & Dạ vũ của năm vừa qua, năm nay chúng tôi tiếp tục tổ chức đêm Dạ Tiệc & Dạ vũ Xuân Cho Tuổi Hạc 2 với chủ đề “Vũ Khúc Tình Xanh” vào thứ Bẩy ngày 5 tháng 3 tại Chateau Le Jardin với khung cảnh thật sang trọng và thanh lịch.

            Chateau Le Jardin – 8440 Highway 27, Woodbridge
            6:30pm Reception        7:30pm Sit-down dinner            8:30pm Dance
            Giá vé:  $80 (Regular),  $100 (VIP). Giá vé sẽ tăng thêm $10 nếu mua sau Jan. 31, 2016.

Vé cho đêm Gala mặc dầu đã có bán khắp nơi, vé cũng sẽ có bán tại gian hàng của LDL tại Hội Chợ Tết.

Năm nay, nữ MC xinh đẹp và duyên dáng Đoan Nguyên sẽ dẫn dắt chương trình, cùng với ban nhạc nổi tiếng The Liberty và những ca sĩ lừng danh đến từ California: Nguyên Khang, Hoàng Thục Linh, Quốc Khanh, và các ca sĩ địa phương Nguyệt Cầm, Phạm Trí và TyTy.

Như những buổi gây quỹ trước, Ban Tổ Chức luôn luôn tập trung vào giá trị cũng như chất lượng của chương trình và sẵn sàn phục vụ khán giả để mang lại cho khán giả một đêm vũ nhạc thật vui và thoải mái.  Ngoài những món ăn ngon miệng và đặc sắc, đêm Gala năm nay sẽ có những tiết mục mới lạ, hấp dẫn và tuyệt đẹp, những điệu nhạc được chọn lọc kỹ càng sẽ đưa qúi khán giả từ vui tươi nhộn nhịp đến không gian du dương và trữ tình.

Đặc biệt năm nay, chúng tôi có chương trình silent auction, chúng tôi sẽ trưng bày một số sản phẩm có giá trị để tất cả quan khách có thể đấu giá.

Sau cùng, BTC xin quí anh chị phổ biến thư này và poster đính kèm đến bạn bè và người quen, và kính mong tất cả quí thân hữu đến tham dự đêm Gala Xuân Cho Tuổi Hạc 2 thật đông đảo, trước để chung vui sau làm việc nghĩa.  BTC rất hân hạnh chào đón quan khách vào đêm ca vũ nhạc và ăn tối này, xin chân thành cám ơn và ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự động viên của quí vị.

Mến chào,
Đức và Phương, Trưởng Ban Tổ Chức đêm XCTH2 
Cell: 647-229-3029