THƯ CẢM TẠ

LÀNG DƯỠNG LÃO TUỔI HẠC ONTARIO

Golden Age Village For The Elderly

4646 P.O.Box.14619 Heritage Hills Blvd. Mississauga ON. L5R 4G3 Canada.

Điện thoại liên lạc: 905-756-4890 / 647-938-7025 / 780-720-2999.

THƯ CẢM TẠ

Ontario, ngày 27 tháng 9 năm 2013

 

Kính thưa quý chức sắc các tôn giáo,

Kính thưa quý đại diện các hội đoàn, đoàn thể,

Kính thưa quý thân hào nhân sĩ, quý chuyên gia, doanh gia,

Kính thưa quý cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí

Kính thưa quý đồng hương Việt Nam Toronto và các vùng phụ cận.

Kính thưa quý liệt vị,

Thay mặt Ban Quản Trị Hội và Ban Tổ Chức lễ kỷ niệm đệ I chu niên ngày thành lập ban vận động xây dựng Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc Ontario, đồng thời cũng là ngày kết thúc việc mua lô đất 5.7 mẫu ở Vaughan, trước hết chúng tôi xin chân thành cảm tạ toàn thể quý liệt vị đã nhiệt tình đáp lời mời của chúng tôi đến tham dự thật đông đảo, đồng thời cũng đã hết lòng ủng hộ cho quỹ mua đất đạt được kết quả như ngân hàng đã yêu cầu.

Tính đến giờ phút này chúng ta đã có đủ $1 triệu đồng số tiền cần tạm ứng (Downpayment) và $50 ngàn đồng số tiền cần làm thủ tục sang nhượng (Land transfer). Mọi yêu cầu của ngân hàng đã được đáp ứng và hiện nay thủ tục sang nhượng đang được tiến hành. Nếu mọi việc hoàn tất đúng như hợp đồng thì chúng ta sẽ lấy chìa khóa vào ngày 18.10.2013.

Chúng tôi sẽ có thông báo ngày mở cửa văn phòng liên lạc và một bản hướng dẫn đến địa chỉ đó để quý đồng hương chúng ta có dịp ghé qua thăm viếng.

Mọi chi tiết về buổi lễ đã được đài truyền hình VBS thu hình trực tiếp và còn lưu lại trên Web site của Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc Ontario: “tuoihac-ontario.com”

Mọi chi tiết về tài chánh thu và chi, chúng tôi sẽ báo cáo đầy đủ trên các báo kỳ tới sau khi đã kết toán xong việc mua lô đất. Một lần nữa xin chân thành cảm tạ toàn thể quý liệt vị, và xin kính chúc quý liệt vị cùng quý quyến được dồi dào sức khỏe, thân tâm an lạc và vô lượng phước lành.

 

GIỚI THIỆU WEB SITE VÀ E-MAIL

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu trang nhà hiện nay của Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc Ontario và địa chỉ điện thư để quý liệt vị tiện việc theo dõi tin tức hay khi cần liên lạc:

Web site:  tuoihac-ontario.com               E-mail:  info@tuoihac-ontario.com

 

LỜI KÊU GỌI

Chúng tôi xin kêu gọi quý đồng hương tiếp tục ủng hộ để trả dứt tiền mua lô đất càng sớm càng tốt, sau đó chúng ta sẽ tiến đến bước thứ hai là xin quỹ tương hợp (Matching fund) của chính phủ. Sau đây là các cách mà quý đồng hương có thể ủng hộ:

–       Mua các viên gạch nền tảng, mỗi viên là $2,500 (tùy hỷ mua 1 hay nhiều viên và tên của quý vị sẽ được khắc kỷ niệm trên vách của nhà dưỡng lão Tuổi Hạc-Ontario)

–       Đóng góp định kỳ hàng tháng hay không định kỳ (số tiền tùy hỷ).

–       Tiền cho mượn không lấy lãi trong vòng 2,3,4,5 năm hoặc cho đến khi hoàn thành.

–       Tiền cho mượn như tiền giữ chổ (Deposit) để được vào ở là $5,000 cho các vị cao niên 65 tuổi trở lên.

Tiền ủng hộ cũng có thể chuyển thẳng vào Account của: LDL Tuổi Hạc-Ontario:

–       Qua số Account:  TD Bank account number 004-18802-5226051. West Dale Mall,

1151 Dundas Street West Mississauga, Ontario L5C 1C6.

 

Kính thưa quý đồng hương,

Đây là một công trình phúc lợi xã hội chung cho người cao niên trong cộng đồng người Việt chúng ta, nên kính mong quý đồng hương xa gần thương tưởng tiếp sức, hoan hỷ nhín chút tiền chi tiêu để góp một bàn tay cho công trình nhà dưỡng lão này sớm được hoàn thành và cũng xin các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí giúp phổ biến tin tức và ân giảm các lệ phí đăng báo, đồng thời cũng xin cảm tạ các cây bút có lòng hảo tâm cổ động bằng các bài viết trên báo hay trên các trang mạng…Nếu được hầu hết quý đồng hương nồng nhiệt tiếp tay thì chắc chắn Làng Dưỡng Lão Tuổi Hạc Ontario sẽ thành tựu trước mắt trong thời gian không xa.

 

Ban Quản Trị Hội và Ban Tổ Chức Gây Quỹ

Xin Trân Trọng Cảm Ơn Và Kính Chào Quý Liệt Vị.