Tường Trình Kết Quả Gian Hàng LDL Tại Hội Chợ Tết 2017

Tường Trình Kết Quả Gian Hàng LDL

Tại Hội Chợ Tết 2017

Kính Hoà Thượng, 

Sư cô Pháp Tánh, quý anh chị em BQT, BCV và TNV LDL.

Xin kính tường trình đến Thầy, và quý anh chị cùng Sư Cô về sinh hoạt Gian Hàng LDL Tuổi Hạc trong Hội Chợ Tết Đinh Dậu, Jan. 14, 2017:

–  Từ trưa thứ Sáu – Jan 13 – cho đến khuya, các anh Sĩ Minh, Phúc, Liên, Tín đã chuyên chở vật liệu từ nhà và từ LDL lên hội trường để lắp đặt các phông phong cảnh, cầu khỉ, quán lá, thuyền qua sông, bàn ghế cho những công việc tiếp tân, giải đáp về Y tế, photo booth, bán bánh, bàn xin chữ ký đồng hương cho Lá Thư gởi MPP các vùng, in và vô phong bì để sẵn sàng gởi ngay cho kịp thời điểm xét duyệt Green Belt Act.  Với sự tiếp tay đắc lực của các chị Tường Vân, Kim Anh, Thanh Huyền, Thanh Nhàn, Thanh Nhã, Thuỷ, Điệp, Minh Châu, anh Hoá, Đức (Mỹ), Tâm và anh Diệu, mọi việc tạm xong vào lúc 10:30 p.m.

–  Từ 9:00 a.m. thứ Bảy – Jan. 14 – anh chị em đã có mặt tại Hội chợ để bày biện các thứ và sẵn sàng đón khách vào cửa lúc 10 giờ sáng.  Năm nay gian hàng LDL Tuổi Hạc rất đẹp, rộng rãi, ngoài bức tranh đồng quê năm ngoái, anh Sĩ Minh còn vẽ thêm một bức phông lớn cảnh nhà tranh, lu nước, bụi chuối … rất đẹp, rất sống động, nhìn y như cảnh thật.  Khách thăm viếng và chụp hình với cầu khỉ, quán lá, ông Đồ và phong cảnh LDL rất đông, có khi phải xếp hàng dài.  Các anh photographers Truyển, Đạt và Huê cùng các TNViên chụp hình, in ảnh và vào khung luôn tay từ sáng đến tối làm việc không ngưng nghỉ.  Cũng như các anh chị em, các cháu TNViên trẻ ở bàn xin chữ ký, làm photocopies và vào phong bì liên tục, các chị TNV ở bàn bán bánh cũng luôn tay từ sáng cho đến lúc kết thúc Hội Chợ – 8 giờ tối.  Món bánh cam đặc biệt của LDL rất đắt hàng, bán hết sạch vẫn còn nhiều người đến hỏi mua, sang năm chắc chị Thanh Nhã phải đặt hàng với số lượng gấp đôi để đủ tiêu thụ.

Kết quả:  

–  Đã xin được trên 500 chữ ký của đồng hương kêu gợi các vị Dân biểu trong nhiều khu vực Đại Đô thị Toronto cũng như các vùng phụ cận lên tiếng ủng hộ LDL được phép xây cất tại địa điểm 11088 Pine Valley Dr. in Vaughan.  Mỗi lá thư được photocopy thêm 10 bản để gởi đến các cấp chính quyền, như vậy tại Hội chợ đã in và vào phong bì hơn 5,000 lá thư và cuối ngày anh chị Đức Phương đã chở về để đem đi bưu điện.

–  Đã phân phát rất nhiều "Lá Thư LDL Xuân Đinh Dậu"  đến ủng hộ viên, khách viếng thăm gian hàng LDL cùng đồng hương trong hội chợ Tết để mọi người biết thêm về chủ trương, mục đích, các sinh hoạt và những tiến triển của dự án. Đặc biệt năm nay chị Thanh Nhã đã xin được tiền bảo trợ $2,000 từ bank CIBC để in 2.000 bản Lá Thư Xuân LDL Tuổi Hạc.

–  Tham dự diễn hành Hội Chợ Tết:  phái đoàn LDL với sự hiện diện của Thân mẫu anh Hải do BS Diệu đẩy xe lăn, với hai lão ông DVHoá và TSMinh trong áo dài khăn đóng, với BS Tường Vân, DS Hồi (BCVấn), các chị Thanh Huyền, Thanh Nhã, Điệp, Minh Châu trong áo dài đồng phục của LDL là một hình ảnh đặc biệt đã được mọi người nhiệt liệt hoan nghênh.

–  Tài chánh thu được trong ngày Hội chợ:

1.  Bàn Y Tế của BS Tường Vân:  $202.00

2.  Bàn bán bánh:                            $368.00  ($528 – $160  tiền mua bánh cam)

3.  Photo booth:                            $1,666.80

4.  Donation:                                    $200.00

                       Tổng cộng:          $2,436.80

Với công sức và sự làm việc rất vất vả của anh chị em BQT và TNViên LDL chúng ta đã tạo được những kết quả tốt, những hình ảnh đẹp về công việc cũng như nhân sự của Làng. 

Xin cảm ơn tất cả quý cô bác, quý anh chị em, các cháu trẻ đã sốt sắng làm việc suốt hai ngày giúp gian hàng LDL hoàn thành được nhiều việc cần thiết cho dự án. 

 Minh Châu